Mẫu áo đấu World Cup 2018 đội tuyển quốc gia mới nhất

Mẫu áo đấu World Cup 2018 đội tuyển quốc gia mới nhất

World Cup luôn là giải đấu được người hâm mộ chờ đợi trong suốt 4 năm và sẽ trở lại trong năm tới với những mẫu áo đấu World Cup 2018 của các đội tuyển đẹp thu hút.

Nếu bạn là fan của bóng đá thì chắc chắn không thể qua những mẫu áo ấn tượng trong năm nay. Các đội tuyển thi đấu trong World Cup 2018 đã ra mắt những mẫu áo thi đấu, những thiết kế thêm với nhiều điểm nhấn ấn tượng. Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn về các mẫu áo đấu World Cup 2018.

Mẫu áo đấu World Cup 2018 ấn tượng của Đức

Argentina, Đức hay Tây Ban Nha là một trong số những quốc gia “trình làng” mẫu áo thi đấu được sử dụng cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Mẫu áo thi đấu của nhà đương kim vô địch Đức được dựa trên thiết kế từ những năm 1990, cũng chính là thời điểm đội tuyển Đức lần thứ 3 chinh phục ngai vàng World Cup. Tại đây thì Adidas thay đã thay thế áo đội tuyển từ những màu đỏ vàng thành đen và vàng để tạo những sọc đơn sắc, mang lại những đường nét tinh tế và hiện đại. Và đây cũng là mẫu áo được đánh giá xuất sắc nhất tại World Cup 2018.

Áo thi đấu của Argentina với 2 màu trắng xanh truyền thống

Hai màu sắc trắng và xanh là màu sắc truyền thống được lấy cảm hứng từ đội hình vô địch Copa America năm 1993. Mẫu áo thi đấu World Cup 2018 của Argentina cũng được coi như là tác phẩm kỷ niệm 125 năm thành lập LĐBĐ Argentina. Lách qua cửa hẹp để đến với Vòng chung kết World Cup 2014 nhờ công đầu của Messi thì sang năm 2018, đội hình này sẽ hứa hẹn cháy hết mình để chinh phục đỉnh cao của bóng đá thế giới.

Trang phục áo thi đấu World Cup của Bỉ năm 2018

Trang phục thi đấu của đội tuyển Bỉ thường không quá nổi bật và vượt khỏi những thiết kế cơ bản. Màu sắc chủ đạo của đội tuyển xuất phát từ Euro năm 1984 và các hoa văn hình quả trám và cách đặt logo chính là điểm nhấn lớn nhất của bộ trang phục.

Bên cạnh đó là trang phục của một số nước với những đặc trưng riêng biệt. Đất nước hoa anh đào với viền đỏ lên cổ áo cũng sọc trắng trên vai, Puma cũng chung thủy với màu xanh truyền thống của đội bóng thanh viên để kỉ niệm quan hệ hợp tác 20 năm.

Trên đây là một số những mẫu áo thi đấu World Cup 2018 đang rất được quan tâm. Với thiết kế ấn tượng, chắc chắn sẽ mang đến một mùa World Cup 2018 đầy hứa hẹn. Mẫu áo của các đội tuyển cũng đang được chúng tôi bán với chất lượng cùng mức giá phù hợp

ÁO ĐẤU WORLD CUP 2018 ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA