Chàng Tây cover 10 ca khúc hot tiếng Việt gây sốt Liên khúc nhạc Việt cực chất của anh Tây bánh bèo - Ryan Duy Hùng

Chàng Tây cover 10 ca khúc hot tiếng Việt gây sốt

Chàng Tây cover 10 ca khúc hot tiếng Việt gây sốt

Liên khúc nhạc Việt cực chất của anh Tây bánh bèo – Ryan Duy Hùng

Clip của Mai Quốc Việt không phải là đoạn phim ca nhạc duy nhất khuấy đảo cộng đồng mạng trong tuần qua. Như ví von của thành viên Trung Tấn trên Facebook thì “đây là tuần của các màn trình diễn đặc sắc”. Nhận định này được nhiều sự đồng tình, bởi lẽ dân mạng còn được chứng kiến và bị chinh phục với những phần trình diễn “độc, lạ”, thú vị khác.

Như trên các diễn đàn, các thành viên chia sẻ cho nhau đường link về bản mashup 9 ca khúc hit Việt Nam của chàng trai người Mỹ kèm những lời nhắn như: “Không nghe thì tiếc cả đời”, “Siêu hay”…

Tại đây, chỉ với 6 phút, các ca khúc đang được giới trẻ ưa chuộng như: Mình yêu nhau đi, Anh không đòi quà, Tình yêu màu nắng, Dấu mưa, Nắng ấm xa dần, Người ấy…đã được Ryan Duy Hùng (tên thật là Ryan Ford – NV) vừa biểu diễn đàn piano, vừa hát lại với giọng đầy truyền cảm, phát âm cực chuẩn như một người bản xứ.

“Tại sao mình là người Việt mà không hát được như anh ấy nhỉ”, Tùng Vương khen khéo. Còn trên Facebook thì Hà Hằng tán dương: “Cứ ngỡ là người Việt cơ đấy. Ngưỡng mộ quá đi thôi”… Chưa kể hàng trăm bình luận ca ngợi hết lời: “Chẳng biết bấm nghe lại mấy trăm lần rồi nữa, hay quá”, “đỉnh cao của mashup là đây”… trên YouTube.

 

Ý kiến của bạn

ý kiến

Thẻ:

Trả lời