Chấn động: “Nghịch tử” cầm dao đến cơ quan đâm chết cha

Chấn động: “Nghịch tử” cầm dao đến cơ quan đâm chết cha

Sau khi đến nơi cha làm việc để nói chuyện, “nghịch tử” cầm đá ném rồi cầm dao truy sát, đâm chết nạn nhân tại chỗ.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h chiều 1/4 tại Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường Ánh Dương (phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), nơi nạn nhân làm bảo vệ. Vào thời gian trên, Nguyễn Phước Linh (SN 1991, tổ 155 phường Hoà Khánh Nam) đến tìm gặp cha là ông Nguyễn Đức Thương (SN 1963, trú cùng địa chỉ trên).
Lúc này, 2 cha con nói chuyện to tiếng rồi bất ngờ “nghịch tử” cầm gạch ném về phía nạn nhân. Giám đốc công ty là bà Nguyễn Đặng Mỹ Uyên nhìn thấy sự việc đã chạy tới can ngăn nhưng Linh vẫn lao tới quyết hành hung cha. Ông Thương bỏ chạy, đứa con bất hiếu này vẫn tiếp tục rượt đuổi, dùng dao đâm nhiều nhát vào người ông Thương khiến nạn nhân gục ngã tử vong tại chỗ.

Chấn động: “Nghịch tử” cầm dao đến cơ quan đâm chết cha

Chấn động: “Nghịch tử” cầm dao đến cơ quan đâm chết chaVì vụ việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên dù có người chứng kiến vẫn không kịp trở tay và ngăn cản tên “nghịch tử”.

Sau khi sát hại cha ruột, Nguyễn Phước Linh đã hoảng loạn chạy ra cổng, bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, đối tượng này bị Cơ quan công an quận Liên Chiểu bắt giữ.

Được biết, vợ nạn nhân bị bệnh tâm thần đã lâu, bản thân Linh cũng có triệu chứng của căn bệnh tâm thần nhưng vì nhà nghèo nên chưa có điều kiện chữa trị.

Đến 21 giờ tối hôm nay công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang tiếp tục. Theo một cán bộ điều tra, có thể công tác khám nghiệm kéo dài đến khuya hôm nay vì truy tìm hung khí gây án.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác dẫn đến hành động sát hại cha ruột của đứa con bất hiếu này. Vụ án mạng đã khiến nhiều người dân Đà Nẵng vô cùng sửng sốt, căm phẫn.

Ý kiến của bạn

ý kiến

Thẻ:

Trả lời