Tổng hợp áo đấu cho World Cup 2018 đẹp nhất

Tổng hợp các mẫu áo đấu cho World Cup 2018 đẹp nhất

Tổng hợp các mẫu áo đấu cho World Cup 2018 đẹp nhất

Mục tiêu của chúng tôi là cho các bạn biết đến các mẫu áo đấu cho World Cup 2018 của tất cả các đội tuyển tham dự. Tháng 6 này, hình ảnh các áo đấu đầy màu sắc sẽ xuất hiện ở khắp các phòng khách, các quán cà phê trên thế giới. World Cup là giải đấu được mong chờ nhất năm nay. Không chỉ chờ đợi thần tượng của mình thể hiện trên sân cỏ, người hâm mộ còn quan tâm đến các đội tuyển mang đến Nga trang phục thi đấu gì.

Tổng hợp các mẫu áo đấu cho World Cup 2018 đẹp nhất

Tổng hợp các mẫu áo đấu cho World Cup 2018 đẹp nhất

Bài viết này sẽ tổng hợp mẫu áo đấu tiêu biểu của các đội tuyển sắp xếp theo bảng đấu của họ tại World Cup 2018.

BẢNG A

Nga

Áo đấu sân nhà Nga World Cup 2018

Áo đấu sân khách Nga World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Áo đấu World Cup 2018 của chủ nhà Nga

Áo đấu cho World Cup 2018 của chủ nhà Nga

Nga là chủ nhà của World Cup 2018. Và họ đã tung ra bộ áo đấu mới để đánh dấu sự kiện lịch sử này. Sản phẩm được thiết kế bởi Adidas với màu đỏ chủ đạo và cổ trắng. Ngoài ra là các sọc trắng trên vai, cũng như những khối màu trắng chạy chéo từ cánh tay tới thân áo. Áo đấu sân khách có màu trắng với họa tiết theo phong cách pointillism (những chấm nhỏ tạo nên hình ảnh lớn) Lấy cảm hứng từ nền văn hóa và kiến ​​trúc đường phố của Nga, mặt trước của chiếc áo có màu sắc khá tươi sáng.

Uruguay

Áo đấu sân nhà Uruguay World Cup 2018

Áo đấu sân khách Uruguay World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Áo đấu World Cup 2018 đội tuyển Uruguay

Áo đấu cho World Cup 2018 đội tuyển Uruguay

Puma sẽ sản xuất áo đấu cho World Cup 2018 đội tuyển Uruguay. Luis Suarez và đồng đội sẽ sử dụng mẫu áo đấu này tại World Cup 2018. Áo đấu sân nhà của Uruguay theo truyền thống vẫn là màu xanh da trời kết hợp với Logo Puma màu đen. Còn áo sân khách chủ yếu là màu trắng với Logo Puma màu vàng.

Ai Cập

Áo đấu World Cup 2018 tuyển Ai Cập

Áo đấu cho World Cup 2018 tuyển Ai Cập

Áo đấu cho World Cup 2018 tuyển Ai Cập được thiết kế bởi Adidas. Chúng có thay đổi một chút so với các sản phẩm trước. Áo đấu sân nhà đội tuyển quốc gia của M. Salah chủ yếu có màu đỏ tinh tế. Tuy nhiên, không giống như lần xuất bản trước của nó, màu đen trên vai và cánh tay đã được giảm đáng kể. Huy hiệu Ai Cập và Logo Adidas màu trắng ở trước ngực khá nổi bật.

Ả-Rập Xê-Út

Abdullah trong áo đấu World Cup 2018 Ả-Rập Xê-Út

Abdullah trong áo đấu World Cup 2018 Ả-Rập Xê-Út

Nike đã thiết kế áo đấu cho Ả-rập Xê-út ở World Cup 2018. Cũng như các đối tác khác của Nike, chúng tôi phải chờ đến cuối mùa xuân để có được một cái nhìn thoáng qua về sản phẩm. Áo đấu sân nhà của Ả-rập Xê-út khá giống kiểu của áo của Ba Lan. Thay vì màu đỏ, áo đấu nước này có màu trắng và đen chủ đạo. Số áo cùng với của quốc huy trên ngực áo màu xanh lá cây.

BẢNG B

Bồ Đào Nha

Áo đấu sân nhà Bồ Đào Nha World Cup 2018

Áo đấu sân khách Bồ Đào Nha World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Ronaldo trong áo đấu World Cup 2018 của Bồ Đào Nha

Ronaldo trong áo đấu World Cup 2018 của Bồ Đào Nha

Áo đấu cho World Cup 2018 của Bồ Đào Nha được đối tác Nike sản xuất. Sau chiến thắng tại Euro 2016, Bồ Đào Nha có thêm rất nhiều tự tin tại World Cup năm nay. Màu chủ đạo trong sản phẩm lần này vẫn là màu đỏ cùng với các chi tiết xanh lá cây trên cổ áo. Áo đấu sân khách màu trắng, với huy hiệu nhỏ trước ngực. Logo của Nike trên áo đấu này có màu đỏ đậm của Bồ Đào Nha. Trong khi áo sân nhà lại nổi bật với màu vàng để chào mừng chiến thắng tại Euro 2016 của họ.

Tây Ban Nha

Áo đấu sân nhà Tây Ban Nha World Cup 2018

Áo đấu sân khách Tây Ban Nha World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Áo đấu World Cup 2018 của Tây Ban Nha

Áo đấu cho World Cup 2018 của Tây Ban Nha

Một trong những đối tác lớn nhất của Adidas tại World Cup 2018. Áo sân nhà mới của Tây Ban Nha có cảm giác hoài niệm về quá khứ. Nó được lấy cảm hứng từ áo đấu năm 1994 của quốc gia này. Áo đấu có màu đỏ tự nhiên chủ đạo, ở phía bên phải có sự kết hợp giữa 3 màu vàng, xanh dương và đỏ kéo dài từ trên xuống dưới. Áo sân khách của Tây Ban Nha có màu xanh nhạt, với thiết kế dựa trên mẫu áo yêu thích nhất của đất nước từ những năm 1980. Như thường lệ, vẫn có ba dải màu tượng trưng cho nhãn hiệu của Adidas trong thiết kế lần này.

Ma Rốc

Mbark Boussoufa trong áo đấu của Ma Rốc

Mbark Boussoufa trong áo đấu của Ma Rốc

Ma Rốc đã kết hợp với Adidas từ năm 2012. Và tất nhiên họ sẽ vẫn tiếp tục làm việc với nhà cung cấp của Đức cho World Cup 2018 lần này. Tuy nhiên chưa có mẫu áo mới nào được tiết lộ. Bộ áo đấu sân nhà hiện tại của đội tuyển chủ yếu có màu đỏ và xanh lá cây. Cùng với các sọc trên vai áo và quốc huy nổi bật trước ngực. Rất có thể, Adidas sẽ nghiên cứu bộ sưu tập năm 1998 của họ để thiết kế áo đấu cho 20 năm sau với màu xanh lá cây là chủ đạo.

Iran

Sarda Azmoun trong áo đấu World Cup 2018 của Iran

Sarda Azmoun trong áo đấu World Cup 2018 của Iran

Adidas sẽ tài trợ áo đấu cho World Cup 2018 của Iran. Họ đã bắt đầu với một thiết kế Cheetah Asiatic từ trước. Nhưng cuối cùng đội tuyển đã thay đổi thiết kế ngay trước thềm giải đấu. Mẫu áo đấu sân nhà có màu trắng chủ đạo cùng với điểm nhấn màu đỏ trên cổ áo và sọc Adidas ở hai bên.

BẢNG C

Đan Mạch

Christian Eriksen trong áo đấu của Đan Mạch

Christian Eriksen trong áo đấu của Đan Mạch

Đan Mạch là đối tác lâu năm với hãng sản xuất Hummel. Và gần đây đã nối lại mối quan hệ của họ với hãng sản xuất thể thao bản địa vào năm 2016, sau khi đã sử dụng sản phẩm của Adidas 12 năm. Áo đấu cho World Cup 2018 mới vẫn chưa được phát hành và có vẻ khá bí mật khi chưa được tiết lộ. Nhưng một điều gần như chắc chắn rằng: nó sẽ có các chevrons (chi tiết hình chữ V) màu đỏ và trắng nổi bật trên cánh tay. Áo đấu sân nhà của Đan Mạch chủ yếu có màu đỏ. Trong khi mẫu áo đấu sân khách lại chủ yếu có màu trắng cùng với một chút màu đỏ tươi.

Peru

Các cầu thủ Peru ăn mừng chiến thắng

Các cầu thủ Peru ăn mừng chiến thắng

Peru là đội bóng cuối cùng ghi tên mình tại World Cup 2018, sau khi họ vượt qua New Zealand trong trận play-off. Hãng cung cấp áo đấu mới nhất của họ là Umbro. Áo đấu sân nhà của Peru lấy hình ảnh biểu tượng của đất nước với một dải màu đỏ khá lớn nằm chéo qua áo từ những năm 1930. Rất có thể mẫu áo năm nay cũng sẽ tương tự như vậy. Hãy cùng đón chờ.

Pháp

Áo đấu sân nhà Pháp World Cup 2018

Áo đấu sân khách Pháp World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Rafael Varane trong áo đấu World Cup 2018 của Pháp

Rafael Varane trong áo đấu World Cup 2018 của Pháp

Mới đây, áo đấu cho World Cup 2018 của Pháp đã chính thức được Nike tiết lộ. Lần này có một số thay đổi so với hai thiết kế trước đó. Hai màu xanh vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng cho áo đấu sân nhà, phần chính của áo có màu xanh đậm hơn cổ áo và vai. Bộ áo đấu sân khách của Pháp gồm áo trắng với họa tiết màu đỏ và xanh lục chạy qua.

Australia

Áo đấu của đội tuyển Australia

Áo đấu của đội tuyển Australia

Australia là một trong những đội cuối cùng tham dự World Cup 2018. Và hiện nay vẫn chưa công bố mẫu áo mới cho giải đấu, nhưng dự kiến ​​sẽ tương tự như một trong những mẫu thiết kế mới của Nike. Không có nhiều điểm khác biệt so với áo đấu sân nhà hiện tại của Socceroos, được tạo thành từ các màu vàng với các dải màu xanh lá cây ở hai bên và cổ áo. Nike cho biết bộ áo đấu mới sẽ được phát hành vào tháng 4 năm nay.

BẢNG D

Croatia

Áo đấu sân nhà Croatia World Cup 2018

Áo đấu sân nhà Croatia World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Luka Modric nổi bật trong áo đấu World Cup 2018 Croatia

Luka Modric nổi bật trong áo đấu World Cup 2018 Croatia

World Cup 2018 là lần thứ năm Croatia tham dự. Tháng 6 này áo đấu của họ sẽ được xuất hiện tại Nga. Áo đấu sân nhà có thiết kế chủ đạo là màu đỏ và trắng, thay đổi một chút với các ô vuông lớn hơn nhiều so với trước. Áo đấu sân khách của Croatia cũng có hình ảnh tương tự với sự kết hợp của màu xanh và đen.

Iceland

Áo đấu World Cup 2018 của Iceland

Áo đấu cho World Cup 2018 của Iceland

World Cup 2018 là lần đầu tiên Iceland tham dự. Và họ có mẫu áo đấu mới được thiết kế cho sự kiện lịch sử này. Áo đấu của họ được sản xuất bởi thương hiệu Errea. Áo đấu sân nhà của Iceland được ra mắt vào ngày 15 tháng 3. Áo có màu xanh chủ đạo cùng với màu đỏ trên cánh tay đang mờ dần. Thiết kế được cho là lấy cảm hứng từ hình ảnh đất nước nổi tiếng với cối xay gió. Áo sân khách của Iceland chủ yếu có màu trắng. Tương tự như áo đấu sân nhà, có hỗn hợp màu xanh lam và đỏ trên cánh tay nhạt dần.

Argentina

Áo đấu sân nhà Argentina World Cup 2018

Áo đấu sân khách Argentina World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Lionel Messi trong áo đấu World Cup 2018 của Argentina

Lionel Messi trong áo đấu World Cup 2018 của Argentina

Argentina vẫn sẽ có áo đấu sọc xanh trắng truyền thống của họ tại World Cup 2018. Adidas đã đào sâu vào quá khứ khi thay đổi vẻ ngoài của các đội tuyển quốc gia mà họ đang thiết kế. Tất nhiên áo đấu Argentina cũng không phải ngoại lệ. Được lấy cảm hứng từ áo đấu của đội trong Copa America năm 1993, nhưng những chiếc sọc của Adidas trên vai là màu đen thay vì màu trắng. Áo đấu sân khách của Argentina có cảm giác cổ điển, nhưng lại là một thiết kế hoàn toàn hiện đại. Một thay thế khá “tối” so với áo đấu truyền thống của họ – bầu trời trắng và xanh.

Nigeria

Áo đấu World Cup 2018 của Nigeria

Áo đấu cho World Cup 2018 của Nigeria

Áo đấu cho World Cup 2018 của Nigeria do Nike sản xuất, được ra mắt vào tháng 2 năm 2018, cùng thời gian với áo đấu đội tuyển Anh. Áo đấu mới có thiết kế khá khác biệt. Bộ sân nhà có màu xanh lá cây và trắng gợi lại ấn bản năm 1994 của họ. Trong khi bộ sân khách có màu xanh đậm hơn.

BẢNG E

Costa Rica

Đội trưởng Bryan Ruiz của Costa Rica

Đội trưởng Bryan Ruiz của Costa Rica

New Balance sẽ sản xuất áo đấu cho World Cup 2018 của đội tuyển Costa Rica. Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng ta chỉ được tiết lộ vào cuối tháng 4. Có thể sẽ có thay đổi từ thiết kế hiện tại, chủ yếu là màu đỏ và có một đường chéo rộng qua mặt trước áo.

Brazil

Áo đấu sân nhà Brazil World Cup 2018

Áo đấu sân nhà Brazil World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Neymar trong áo đấu World Cup 2018 của Brazil

Neymar trong áo đấu World Cup 2018 của Brazil

Áo đấu cho World Cup 2018 của Brazil được ra mắt vào tháng 3 năm 2018 với màu vàng truyền thống sống động hơn phiên bản trước đó. Trên thực tế, sản phẩm là một sự trở lại với World Cup 1970 khi Nike sử dụng màu sắc của đội tuyển tại giải đấu đó. Có hai vệt màu xanh lá cây trên cổ áo cùng với một vệt màu xanh ở phía sau. Áo sân khách của Brazil có màu xanh da trời và nó có thể gợi lên kỷ niệm của World Cup 1958. Năm mà họ đã chiến thắng Thụy Điển tại trận chung kết với 7 bàn thắng được ghi. Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng mặc áo có màu xanh lam.

Serbia

Áo đấu World Cup 2018 đội tuyển Serbia

Áo đấu cho World Cup 2018 đội tuyển Serbia

Mọi người vẫn nghĩ Serbia sẽ có áo đấu do Umbro tài trợ tại World Cup 2018. Tuy nhiên, sau đó đội tuyển đã tiết lộ rằng họ sẽ mặc áo đấu của Puma thiết kế. Mẫu áo đấu sân nhà cho chúng ta một hình ảnh hoàn toàn màu đỏ với cổ và tay áo màu trắng. Áo sân khách chủ yếu có màu trắng, nhưng có thiết kế cổ áo khác so với mẫu áo sân nhà.

Thụy Sĩ

Link xem sản phẩm

Áo đấu World Cup 2018 đội tuyển Thụy Sĩ

Áo đấu cho World Cup 2018 đội tuyển Thụy Sĩ

Thụy Sĩ đã sử dụng áo đấu mới của họ trong trận đấu play-off với Bắc Ireland. Mẫu áo này hơi khác với các phiên bản trước của đội tuyển. Áo đấu sân nhà có màu đỏ chủ đạo, hai vai màu trắng, mặt trước kết hợp thiết kế dựa trên bản đồ của Thụy Sĩ, với núi Matterhorn trên ngực áo. Áo sân khách có màu trắng chủ đạo với một số chi tiết đỏ. Cả 2 đều được tiết lộ bởi Puma trong lần ra mắt mới nhất của họ.

BẢNG F

Hàn Quốc

Link xem sản phẩm

Ki Sung Yeung trong áo đấu World Cup 2018 của Hàn Quốc

Ki Sung Yeung trong áo đấu World Cup 2018 của Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng là một trong những đội tuyển được Nike sản xuất áo đấu cho World Cup 2018. Mẫu áo đấu này được được tiết lộ vào tháng 3 năm nay. Áo đấu sân nhà có màu đỏ chủ đạo và thiết kế mới này có cảm giác mượt mà hơn phiên bản cũ. Đáng chú ý, huy hiệu được thay đổi từ màu xanh sang đen trắng.

Thụy Điển

Link xem sản phẩm

Áo đấu World Cup 2018 của Thụy Điển

Áo đấu cho World Cup 2018 của Thụy Điển

Thụy Điển đã sử dụng áo đấu mới khi họ làm chấn động thế giới bằng cách loại Italia ra khỏi vòng chung kết World Cup 2018. Được sản xuất bởi Adidas, đây là một thiết kế đơn giản với màu vàng chủ đạo cùng màu xanh trên cổ áo cũng như trong quốc huy đội tuyển. Áo đấu sân khách của Thụy Điển ngược lại với áo đấu sân nhà, với màu xanh chủ đạo và các chi tiết màu vàng.

Đức

Áo đấu sân nhà Đức World Cup 2018

Áo đấu sân khách Đức World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Thomas Muller rạng rỡ trong áo đấu World Cup 2018 của Đức

Thomas Muller rạng rỡ trong áo đấu World Cup 2018 của Đức

Đức sẽ sử dụng một thiết kế mới của Adidas cho World Cup 2018. Áo sân nhà là sự thay đổi của áo đấu World Cup 1990 với thiết kế ngang ngực. Năm mà đội tuyển Đức lên ngôi vô địch. Tuy nhiên, phiên bản mới có màu đen và xám thay vì màu của quốc kì Đức. Sau ngôi vô địch năm 2014, áo đấu của Đức sẽ có thêm một ngôi sao trên ngực. Áo đấu sân khách cũng được lấy cảm hứng từ năm 1990, đưa trở lại chiếc áo màu xanh nổi tiếng mà đội bóng đã mặc khi họ đánh bại tuyển Anh trên chấm Penalty để tiến tới trận chung kết.

Mexico

Áo đấu sân nhà Mexico World Cup 2018

Áo đấu sân khách Mexico World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Áo đấu World Cup 2018 của Mexico

Áo đấu cho World Cup 2018 của Mexico

Áo đấu cho World Cup 2018 của Mexico do Adidas sản xuất và cũng là một trong số những mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ quá khứ. Ở đây, áo đấu sân nhà được mô phỏng theo hình ảnh của đội tại World Cup 1994. Chủ yếu có màu xanh lá cây, với chi tiết nhỏ màu trắng trên cánh tay, cổ áo và tất nhiên 3 sọc dấu hiệu của Adidas nữa. Áo đấu sân khách thậm chí còn là hình ảnh quá khứ xa hơn hơn một chút, Mexico năm 1970. Áo đấu có chi tiết ngang biểu tượng lá cờ của đất nước.

BẢNG G

Panama

Aníbal Godoy của Panama tranh chấp với Christian Pulisic của tuyển Mỹ

Aníbal Godoy của Panama tranh chấp với Christian Pulisic của tuyển Mỹ

New Balance sẽ sản xuất áo đấu cho Panama. Tương tự như Costa Rica, mẫu áo mới này của Panama dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2018. Áo đấu sân nhà hiện tại của họ chủ đạo là màu đỏ với màu xanh trên vai và một sọc trắng nhỏ trên cánh tay.

Tunisia

Ghaylane Chaalali và Aimen Balbouli của đội tuyển Tunisia

Ghaylane Chaalali và Aimen Balbouli của đội tuyển Tunisia

Áo đấu Tunisia được sản xuất bởi công ty thể thao Uhlsport của Đức. Và chúng ta vẫn phải chờ đợi liệu mẫu áo mới này khi nào được giới thiệu đến người hâm mộ. Thiết kế hiện tại đã được thông qua các tiêu chuẩn và hơi khác so với mẫu áo trước đó của Uhlsport. Huy hiệu của họ chủ yếu có màu đỏ. Tunisia sử dụng áo đấu sân nhà chủ yếu có màu trắng kết hợp với màu đỏ trên cổ áo và quốc huy. Trong khi đó, áo đấu sân khách có màu đỏ chủ đạo.

Anh

Áo đấu sân nhà Anh World Cup 2018

Áo đấu sân khách Anh World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Raheem Sterling trong áo đấu World Cup 2018 đội tuyển Anh

Raheem Sterling trong áo đấu World Cup 2018 đội tuyển Anh

Được sản xuất bởi Nike, các mẫu áo đấu cho World Cup 2018 của Anh đã chính thức được tiết lộ vào đầu tháng 2 .Tất nhiên, áo đấu sân nhà chủ yếu có màu trắng và áo sân khách có màu đỏ. Mỗi mẫu áo mới đều có biểu tượng đội tuyển cùng 1 ngôi sao tinh tế trên ngực.

Bỉ

Áo đấu sân nhà Bỉ World Cup 2018

Áo đấu sân khách Bỉ World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Áo đấu World Cup 2018 đội tuyển Bỉ

Áo đấu cho World Cup 2018 đội tuyển Bỉ

Áo đấu cho World Cup 2018 của Bỉ được sản xuất bởi Adidas dựa trên thiết kế của đội tuyển tại Euro năm 84. Áo đấu sân nhà chủ yếu có màu đỏ và một mẫu retro với các đường ngang qua ngực. Ở trung tâm của nó là huy hiệu của quốc gia Bỉ. Áo sân khách của Bỉ cũng có kiểu dáng retro, với áo vàng và quần đen. Vai áo gồm các sọc đen tượng trưng cho thương hiệu của Adidas. Điều này được sử dụng tương tự trong quần thi đấu với sọc vàng và đỏ.

BẢNG H

Ba Lan

Link xem sản phẩm

Robert Lewandowski trong áo đấu World Cup 2018 của Ba Lan

Robert Lewandowski trong áo đấu World Cup 2018 của Ba Lan

Nike đã tiết lộ áo đấu cho World Cup 2018 của Ba Lan vào tháng 3 năm nay. Thiết kế lấy hình ảnh một chú đại bàng đang bay trên ngực áo. Áo đấu sân nhà có màu trắng chủ đạo với màu đỏ xung quanh cổ. Giữ gìn hình ảnh truyền thống, áo đấu sân khách có màu đỏ chủ đạo với màu trắng xuất hiện trên logo Nike và chú đại bàng trên ngực áo. Giống như áo đấu sân nhà, cũng có một vết mờ chéo ngang qua ngực.

Senegal

Áo đấu World Cup 2018 của Senegal

Áo đấu cho World Cup 2018 của Senegal

Senegal mặc một số áo đấu khác nhau trong giai đoạn chuẩn bị cho World Cup 2018, với thiết kế của cả Puma và Romai xuất hiện. Họ mặc bộ của Romai có hình ảnh sư tử trước ngực trong trận giao hữu cuối cùng của họ. Tuy nhiên, kể từ khi được tiết lộ, Senegal sẽ mặc mẫu áo Puma trắng ở Nga vào mùa hè này với họa tiết sư tử màu xanh lá cây trên ngực áo.

Colombia

Áo đấu sân nhà Colombia World Cup 2018

Áo đấu sân khách Colombia World Cup 2018

Link xem sản phẩm

James Rodriguez trong áo đấu World Cup 2018 của Colombia

James Rodriguez trong áo đấu World Cup 2018 của Colombia

Áo đấu Colombia ở World Cup 1990 là nguồn cảm hứng chính cho ấn bản mới nhất mà James Rodriguez và đồng đội sử dụng khi họ thi đấu ở Nga tháng 6 này. Theo thiết kế của Adidas, áo đấu sân nhà Colombia có màu vàng với đường chéo màu đỏ và xanh lam ở hai bên. Vẫn là ba sọc nổi tiếng Adidas nằm trên vai, nhưng chúng có màu xanh thay vì màu đỏ. Áo sân khách của Colombia là sự kết hợp giữa màu đỏ đậm và đỏ tươi, tương phản mạnh mẽ với áo sân nhà. Giống như các mẫu áo trước đó, mẫu áo lần này cũng có chứa từ “Unidos Por Un Pais” (Hoa của quốc gia) ở mặt sau dưới cổ áo.

Nhật Bản

Áo đấu sân nhà Nhật Bản World Cup 2018

Áo đấu sân khách Nhật Bản World Cup 2018

Link xem sản phẩm

Áo đấu World Cup 2018 đội tuyển Nhật Bản

Áo đấu cho World Cup 2018 đội tuyển Nhật Bản

Áo đấu cho World Cup 2018 của Nhật Bản được sản xuất bởi Adidas. Nhưng nó không theo xu hướng của thương hiệu đối với việc mô phỏng kiểu dáng retro cho giải đấu sắp tới. Áo đấu sân nhà có màu xanh đậm với các đường nét đứt trên thân người. Ba sọc nổi tiếng của Adidas nằm trên vai màu trắng. Ngay trên huy hiệu bóng đá Nhật Bản là quốc kì Nhật Bản. Cả hai mẫu áo sân nhà và áo sân khách màu xám-trắng đều có các hình ảnh gợi lại kỷ niệm 20 năm lần đầu tiên tham dự World Cup của Nhật Bản.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp tất cả các mẫu áo đấu của 32 đội bóng tham dự World Cup 2018. Bạn ấn tượng với áo đấu đội tuyển nào. Chia sẻ cảm nhận của bạn phía dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn chi tiết từng mẫu áo sớm nhất có thể, để các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn với từng mẫu. Đừng quên theo dõi Website thường xuyên để cập nhật những thiết kế mới nhất nhé!

SHOP ĐỒ THỂ THAO HỒNG PHÚC SPORT

Số điện thoại LH: 0976 329 313 (Đặt lẻ & Đặt đội) 0937 913 489 (Bán sỉ đại lý)

Email: hongphucsport@gmail.com

Hồng Phúc Sport – Chuyên cung cấp, bán sỉ, bán lẻ các mặt hàng thể thao: Áo Đá BanhÁo Câu Lạc BộÁo Tuyển Quốc GiaÁo Đấu Không LogoÁo Đá Banh Trẻ EmThời Trang Thể ThaoGiày Thể Thao, Đồ Bóng Rổ, Đồ Cầu LôngĐồ TennisPhụ Kiện 

Ý kiến của bạn

ý kiến

Thẻ:, , , , , , ,

Trả lời