Mua áo Thụy Điển World Cup 2018 giá rẻ tại Hà Nội

Mua áo Thụy Điển World Cup 2018 giá rẻ tại Hà Nội

Trong World Cup 2018 thì Thụy Điển đẫ vượt qua vòng loại để tiến sâu hơn và với fan hâm mộ của đội bóng thì đã có thể sắm những chiếc áo Thụy Điển World Cup 2018 để ủng hộ quốc gia này.

>> Tổng hợp áo đấu World Cup 2018

>> Top áo đấu đẹp nhất World Cup 2018

>> Áo bóng đá World Cup 2018

Giành 1 vé góp mặt vào World Cup 2018 đã khiến các fan của đội bóng Thụy Điển hào hứng và việc sở hữu cho mình chiếc áo của đội tuyển quốc gia cũng là mong muốn của rất nhiều người. Vượt qua vòng loại, mẫu áo Thụy Điển World Cup 2018 sử dụng được đánh giá là mang đến nhiều điểm thú vị để sở hữu nó.

Bộ quần áo đấu tuyển Thụy Điển World Cup 2017 2018 mầu vàng

Bộ quần áo đấu tuyển Thụy Điển World Cup 2017 2018 mầu vàng

Mẫu áo Thụy Điển World Cup 2018 có gì nổi bật?

Nếu bạn là một fan trung thành của đội bóng Thụy Điển thì chắc chắn đã ngắm nhìn bộ đồ mà đọi tuyển sử dụng ra sân trong vòng loại World Cup 2018. Sau vòng loại thì Thụy Điển đứng vị trí thứ 2 sẽ đá trận play-off để tranh vé vớt. Và sau chiến thắng 2-0 thì ngôi sao Robben cũng tuyến bố từ giã sựu nghiệp bóng đá quốc tế.

Mẫu áo Thụy Điển World Cup 2018 với màu vàng làm chủ đạo là thiết kế được lấy ý tưởng từ World cup năm 1990. Bên cạnh màu vàng làm chủ đạo thì mẫu áo có thiết kế sọc xanh ở 2 bên hông để tạo điểm nhấn và hòa hợp với màu quần. Và logo vẫn giữ nguyên màu sắc, cổ áo cũng có điểm nhấn là 2 đường màu xanh ở hai bên.

Mẫu áo đấu Thụy Điển WC 2018 tại Hồng Phúc Sport

Đội tuyển Thụy Điển là một trong những đội bóng giàu truyền thông nhất tại World cup đã trình làng mẫu áo vàng, quần xanh truyền thống và cũng đã có mặt  tại Hồng Phúc Sport.

Tại sao bạn nên mua áo tại Hồng Phúc Sport?

  • Thoải mái trong mọi hoạt động thể thao. Bộ đồ thi đấu của Thụy Sĩ trong WC 2018 được chúng tôi may với chất liệu thun co dãn tốt, dễ dàng tạo điều kiện cho bạn trong mọi hoạt động thể thao khác nhau
  • Kiểu dáng năng động, trẻ trung. Nếu bạn là fan của Thụy Điển thì chắc chắn muốn sở hữu ngay mẫu áo này bởi thiết kế có nhiều mới mẻ của nó
  • Thích hợp để sử dụng nhiều môn thể thao. Không chỉ với bóng đá mà ở các môn thể thao khác thì chiếc áo đấu Thụy Điển WC 2018 vẫn rất thoải mái và sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau.

Đến đây thì các bạn đã có cho mình quyết định mua áo tại Hồng Phúc Sport? Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những bộ đồ thể thao, quấn áo thi đấu của các quốc gia với dịch vụ hoàn toàn tin cậy đến cho khách hàng.

Ý kiến của bạn

ý kiến

Thẻ:, , , ,

Trả lời