Đặc điểm cần có của giày Nike Mercurial chuẩn nhất trên sân cỏ nhân tạo

Đặc điểm cần có của giày Nike Mercurial chuẩn nhất trên sân cỏ nhân tạo

Đặc điểm cần có của giày Nike Mercurial chuẩn nhất trên sân cỏ nhân tạo

Giày Nike Mercurial là một dòng giày cực kỳ phổ biến ở Việt Nam. Các cầu thủ chuyên nghiệp lựa chọn kiểu giày này thi đấu ở hầu hết các vị trí. Khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo cũng vậy, giày Nike Mercurial đinh dăm TF được ưa chuộng bởi anh em chơi phủi không chuyên. Vậy một đôi giày Nike Mercurial chuẩn nhất cần những đặc điểm gì? Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu chủ yếu về giày Nike Mercurial đinh dăm TF.

Dòng giày Nike Mercurial được biết đến là dòng giày trợ tốc nổi tiếng nhất trên thế giới. Phiên bản giày thi đấu của các cầu thủ được thiết kế với trọng lượng rất nhẹ, các yếu tố khác như form giày thon gọn tối ưu, đế giày hỗ trợ tăng tốc độ di chuyển tốt. Ở phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, Nike Mercurial cũng được thiết kế với đầy đủ những tiêu chí đó.

Form giày thon gọn

Một mẫu giày trợ tốc thích hợp trong việc hỗ trợ di chuyển cần có form thon gọn. Ngoài ra, thiết kế này còn đảm bảo cho đôi giày có trọng lượng nhẹ hơn. Và Nike Mercurial sinh ra để đáp ứng yếu tố đó đầu tiên.

Má trong của giày được thiết kế vát vào trong ôm chặt má trong bàn chân. Đây cũng là một chi tiết thiết kế quan trọng giúp người sử dụng kiểm soát bóng bằng má trong tốt hơn. Chắc chắn một mẫu giày Nike Mercurial chuẩn sẽ rất ôm chân với form giày của mình.

Giày Nike Mercurial chuẩn nhất chơi trên sân cỏ nhân tạo cần có form thon gọn

Giày Nike Mercurial chuẩn nhất chơi trên sân cỏ nhân tạo cần có form thon gọn

Mũi giày nhọn vát xuống (Hỗ trợ xúc bóng)

Với nhiều bạn thích sút bóng bằng mũi hoặc mu trên bàn chân, một đôi giày có thiết kế mũi giày chuẩn sẽ hỗ trợ rất nhiều. Thiết kế giày Nike Mercurial chuẩn cần có mũi giày nhọn, chúi xuống.

Vậy hãy chú ý lựa chọn mẫu giày Nike Mercurial đinh dăm TF với mũi thon vát xuống các bạn nhé. Đây chính là đặc điểm làm lên tên tuổi và khiến dòng giày này được anh em chơi phủi Việt Nam ưa chuộng.

Giày Nike Mercurial đinh dăm TF chuẩn có mũi giày thon gọn chúi xuống hỗ trợ xúc bóng

Giày Nike Mercurial đinh dăm TF chuẩn có mũi giày thon gọn chúi xuống hỗ trợ xúc bóng

Đế giày thon gọn hỗ trợ di chuyển

Đế giày Nike Mercurial đinh dăm TF được thiết kế để hỗ trợ di chuyển và tăng tốc. Thiết kế của đế sẽ gồm 3 phần riêng biệt có ý đồ. Phần nửa trước bàn chân hỗ trợ trụ lúc di chuyển được thiết kế với bản đế rộng giúp chúng ta có thể bám sân tốt hơn. Phần giữa đế giày được bóp gọn, eo thon làm nên sự khác biệt của Nike Mercurial. Phần thon gọn này giúp chúng ta uốn chân dễ hơn khi di chuyển. Cuối cùng là phần gót giày thon nhỏ hỗ trợ xoay chân chuyển hướng.

Đế giày đá bóng Nike Mercurial chuẩn nhất được thiết kế thon gọn

Đế giày đá bóng Nike Mercurial chuẩn nhất được thiết kế thon gọn

Kết luận

Dòng giày đá bóng Nike Mercurial là dòng giày rất phổ biến tại Việt Nam. Với những yếu tố nhằm hỗ trợ khả năng tăng tốc độ di chuyển, giày Nike Mercurial rất được cộng đồng phủi và các bạn chơi bóng không chuyên lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày Nike Mercurial với nhiều phiên bản không chuẩn. Hãy lựa chọn cho mình mẫu giày Nike Mercurial chuẩn nhất để phục vụ cho đam mê của mình nhé!

SHOP ĐỒ THỂ THAO HỒNG PHÚC SPORT

Điện thoại LH: 0976 329 313 (Đặt lẻ & Đặt đội); 0937 913 489 (Bán sỉ đại lý)

Email: hongphucsport@gmail.com

Hồng Phúc Sport: Chuyên cung cấp, bán sỉ, bán lẻ các mặt hàng thể thao: Áo Đá BanhÁo Câu Lạc BộÁo Tuyển Quốc GiaÁo Đấu Không LogoÁo Đá Banh Trẻ EmThời Trang Thể ThaoGiày Thể Thao, Đồ Bóng Rổ, Đồ Cầu LôngĐồ TennisPhụ Kiện Thể Thao,…

Ý kiến của bạn

ý kiến

Thẻ:, , ,

Trả lời