Sơ đồ 4-1-2-3: Lựa chọn 11 cầu thủ xây dựng Team Color tuyển Anh Fo4

Đội tuyển Anh không có quá nhiều những cầu thủ huyền thoại như Brazil hay Pháp. Tuy nhiên nếu bạn là fan của tuyển Anh thì bài viết này sẽ giúp ích khá nhiều để xây dựng đội hình. Cùng Hồng Phúc Sport lựa chọn đội hình 11 cầu thủ Team Color tuyển Anh Fo4.

doi-hinh-tuyen-anh-fo4
doi-hinh-tuyen-anh-fo4

Tiền đạo

James Milner TC – LW

James-Milner-TC-fo4
James-Milner-TC-fo4

Trong Fifa online 4, cầu thủ này không được đề xuất cho vị trí tiền đạo cánh. Tuy nhiên với những chỉ số vô cùng chất lượng thì cầu thủ này vẫn có thể thi đấu tốt ở rất nhiều vị trí khác nhau. Các chỉ số về tốc độ, chuyền, rê bóng và thể lực của cầu thủ này thật đáng ngưỡng mộ. Khi sử dụng trong trận đấu, cầu thủ này cũng đem lại cho tôi cảm giác vô cùng mượt mà.

Vị trí sử dụng: LW

Peter Crouch TC – ST

Crouch-TC-Fo4
Crouch-TC-Fo4

Lúc đầu tôi cũng đã suy nghĩ đến việc sẽ sử dụng Rooney cho vị trí này. Tuy nhiên, Crouch lại là cầu thủ phù hợp hơn với lối chơi của tôi hơn. Điểm mạnh nhất của cầu thủ này chính là những cú đánh đầu ghi bàn. Với chiều cao lên đến 201cm những cú tạt cánh đánh đầu đều đem lại hiệu quả rất cao. Ngoài ra, các chỉ số về khả năng dứt điểm và chọn vị trí của cầu thủ này đều rất ấn tượng.

Vị trí sử dụng: ST

Raheem Sterling HOT – RW

sterling-HOT-fo4
sterling-HOT-fo4

Ở vị trí cánh phải, Raheem Sterling là cầu thủ không thể thay thế. Tuy thể hình khá là nhỏ con nhưng cầu thủ này lại có tốc độ và kĩ thuật cá nhân cực tốt. Cầu thủ này sẽ phù hợp với những huấn luyện viên ưa thích sử dụng kĩ thuật cá nhân của cầu thủ để tạo ra những tình huống đột phá. Tuy nhiên, các chỉ số về điểm thể lực tương đối thấp khiến cầu thủ này không quá mạnh khi tranh chấp bóng với đối phương. Lối chơi tốt nhất là sử dụng kĩ thuật cá nhân để đột phá và dùng những đường chuyền bóng vào trong.

Vị trí sử dụng: RW

Tiền vệ

Frank Lampard TC – LCM

Lampard-TC-fo4
Lampard-TC-fo4

Đây là vị trí rất quan trọng trong đội hình. Lampard chính là lựa chọn đầu tiên mà tôi nghĩ tới cho vị trí này. Cầu thủ này đóng vai trò rất lớn trong những tình huống tấn công với những cú chuyền dài chuẩn xác và sút xa thật sự đáng sợ. Đây là mẫu cầu thủ khá toàn diện và phù hợp với rất nhiều chiến thuật khác nhau.

Vị trí sử dụng: LCM

Steven Gerrard HOT – RCM

Gerrard-HOT-fo4
Gerrard-HOT-fo4

Đá cặp với Lampard tốt nhất thì Gerrard là lựa chọn số một. Cũng giống như Lampard, cầu thủ này là mẫu cầu thủ rất toàn diện. Tất cả các chỉ số của cầu thủ này đều phải nói là vô cùng ấn tượng. Cầu thủ này sở hữu những chỉ số ẩn về khả năng lãnh đạo, sút xa và kiến tạo. Bạn có thể thực hiện những cú sút từ tuyến 2 vô cùng chất lượng khi có cả Lampard lẫn Gerrard.

Vị trí sử dụng: RCM

Jordan Henderson HOT – CDM

Henderson-HOT-fo4
Henderson-HOT-fo4

Chỉ số về tốc độ của cầu thủ này không quá cao. Tuy nhiên nói về khả năng phòng ngự thì khó có thể chê được điểm gì ở cầu thủ này. Ngoài ra, những đường chuyền dài cũng là điểm mạnh của cầu thủ này.

Vị trí sử dụng: CDM

Hậu vệ và thủ môn

Alexander-Arnold TC/Joe Gomez 19 – L/RB

So-sanh-Arnold-TC-va-Gomez-19-Fo4
So-sanh-Arnold-TC-va-Gomez-19-Fo4

Cả 2 cầu thủ này đều là những hậu vệ cánh xuất sắc của Liverpool. Nếu so sánh về chỉ số của 2 cầu thủ này thì đều không có sự chênh lệch quá lớn. Điểm mạnh của cả 2 cầu thủ này đều nằm ở tốc độ và khả năng phòng thủ.

Vị trí sử dụng: L/RB

Jamie Carragher HOT/ Rio Ferdinand HOT – CB

So-sanh-Carragher-HOT-va-Ferdinand-HOT-Fo4
So-sanh-Carragher-HOT-va-Ferdinand-HOT-Fo4

Mặc dù mức lương của 2 cầu thủ này hơi cao. Tuy nhiên, đây là vị trí rất đáng để cho bạn đầu tư. Các chỉ số về phòng ngự đều vô cùng xuất sắc. Carragher không có tốc độ quá tốt như Ferdinand và các chỉ số khác cũng có phần thấp hơn. Tuy nhiên cầu thủ này vẫn là lựa chọn tốt nhất cho vị trí trung vệ.

Vị trí sử dụng: CB

Nick Pope 19S – GK

Pope-19S-fo4
Pope-19S-fo4

Cầu thủ này có chiều cao lên đến 200cm. Lúc đầu việc tôi lựa chọn cầu thủ này chủ yếu là vì để đảm bảo mức lương. Tuy nhiên, trong những trận đấu cầu thủ này đều thể hiện khá tốt nên tôi đã quyết định lựa chọn cầu thủ này cho vị trí thủ môn.

Vị trí sử dụng: GK

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể dễ dàng xây dựng đội hình Team Color tuyển Anh trong FO4. Hãy bình luận bên dưới nếu bạn có ý kiến khác hay bổ sung ý kiến của bản thân.

Từ khóa liên quan: đội hình tuyển anh fo4, team color tuyển anh fo4 2020, đội hình anh fo4, team color anh fo4, đội tuyển anh fo4, team color tạt cánh đánh đầu, team color england fo4, team tuyển anh fo4, chiến thuật đội tuyển anh fo4, đội hình england fo4, sơ đồ đội tuyển anh

Nguồn: Kiến thức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X