Mẫu áo đấu COPA AMERICA 2019 đội tuyển quốc gia mới nhất

COPA AMERICA 2019 luôn là giải đấu được người hâm mộ chờ đợi trong suốt  nhiều năm và sẽ trở lại trong năm tới với những mẫu áo đấu COPA AMERICA 2019 của các đội tuyển đẹp thu hút.

Nếu bạn là fan của bóng đá thì chắc chắn không thể qua những mẫu áo ấn tượng trong năm nay. Các đội tuyển thi đấu trong World Cup 2018 đã ra mắt những mẫu áo thi đấu, những thiết kế thêm với nhiều điểm nhấn ấn tượng. Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn về các mẫu áo đấu COPA AMERICA 2019.

Áo thi đấu của Argentina với 2 màu trắng xanh truyền thống

Hai màu sắc trắng và xanh là màu sắc truyền thống được lấy cảm hứng từ đội hình vô địch Copa America năm 1993. Mẫu áo thi đấu World Cup 2018 của Argentina cũng được coi như là tác phẩm kỷ niệm 125 năm thành lập LĐBĐ Argentina. Lách qua cửa hẹp để đến với Vòng chung kết COPA AMERICA 2019 nhờ công đầu của Messi thì sang năm 2019, đội hình này sẽ hứa hẹn cháy hết mình để chinh phục đỉnh cao của bóng đá thế giới.

Bên cạnh đó là trang phục của một số nước với những đặc trưng riêng biệt. Đất nước hoa anh đào với viền đỏ lên cổ áo cũng sọc trắng trên vai, Puma cũng chung thủy với màu xanh truyền thống của đội bóng thanh viên để kỉ niệm quan hệ hợp tác 20 năm.

Trên đây là một số những mẫu áo thi đấu COPA AMERICA 2019 đang rất được quan tâm. Với thiết kế ấn tượng, chắc chắn sẽ mang đến một mùa COPA AMERICA 2019 đầy hứa hẹn. Mẫu áo của các đội tuyển cũng đang được chúng tôi bán với chất lượng cùng mức giá phù hợp

ÁO ĐẤU COPA AMERICA 2019 ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA