Hướng dẫn xây dựng đội hình team color Pháp fo4 phù hợp với túi tiền

Pháp là một trong những đội hình tấn công mạnh nhất trong FO4. Không ít những gane thủ đã lựa chọn Pháp để xây dựng team color cho đội hình của mình. Cùng Hồng Phúc Sport tìm hiểu và xây dựng đội hình team color Pháp fo4 phù hợp nhất cho bạn.

Sơ đồ chiến thuật cho đội hình team color Pháp Fo4

xay-dung-doi-hinh-phap-fo4
xay-dung-doi-hinh-phap-fo4

Nếu bạn muốn phát huy tối đa sức mạnh của hàng tiền vệ tuyển Pháp thì đội hình 4-1-2-1-2 chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trong triền khai tấn công, hai cầu thủ tiền vệ trung tâm đặc biệt nổi bật nhất của Pháp là Pogba và Petit với Henry ở vị trí tiền vệ tấn công. Hai trụ cột trên hàng công sẽ là Mbappe và Griezmann. Đây là hàng công mạnh bậc nhất trong Fifa online 4.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi chiến thuật linh hoạt sang 4-1-2-3. Khi đó, Henry sẽ được sử dụng ở vị trí tiền đạo cắm, Mbappe và Griezmann đẩy sang hai bên cánh. Từ đó tạo nên một chiến thuật phòng ngự phản công đáng sợ bậc nhất.

Chi tiết xây dựng đội hình cho team color Pháp Fo4

Tiền đạo

henry-HOT-fo4
henry-HOT-fo4

Henry HOT là cầu thủ được sử dụng nhiều nhất bởi các game thủ chuyên nghiệp. Không ít những đội hình mạnh trong FO4 đã được xây dựng xoay quanh cái tên Henry. Hai vị trí chạy cánh đầy tốc độ và kĩ thuật là Mbappe 19A và Griezmann 19A.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn Benzema hoặc Lacazette cho vị trí tiền đạo cắm thay vì sử dụng Henry. Tuy nhiên, nếu bạn đã là một fan của tuyển Pháp thì Henry vẫn là lựa chọn tốt nhất không thể bỏ qua. Ở vị trí hai cánh, Dembele cũng là một trong những cầu thủ mà bạn có thể lựa chọn như là một sự thay thế cho Mbappe.

so-sanh-Mbappe-va-Griezmann-19A-fo4
so-sanh-Mbappe-va-Griezmann-19A-fo4

Mbappe không phải cầu thủ có thể hình quá tốt nhưng bù lại tốc độ và khả năng rê bóng của cầu thủ này là không chê vào đâu được. Đặc biệt đây chính là hai yếu tố quan trọng nhất ở vị trí chạy cánh. Không có nhiều hậu vệ có thể dễ dàng bắt kịp được cầu thủ này khi anh tăng tốc. Ngoài ra, khả năng dứt điểm của cầu thủ này cũng ấn tượng không kém. Bên phía cánh đối diện Griezmann chính là lựa chọn tốt nhất giành cho bạn.

Tiền vệ

so-sanh-petit-va-Pogba-NHD-fo4
so-sanh-petit-va-Pogba-NHD-fo4

Theo quan điểm cá nhân thì hàng tiền vệ hình tam giác Petit NHD – Pogba NHD – Kante TT chính là những lựa chọn tốt nhất và không thể thay thế nếu bạn muốn xây sựng team color Pháp. Những cầu thủ này có thể phối hợp, hỗ trợ cũng như bọc lót cho nhau vô cùng tốt.

Ngoài ra nếu bạn có ngân sách BP nhiều thì bạn cũng có thể lựa chọn Vieira thay vì Pogba. Một lựa chọn khác giành cho bạn đó là lựa chọn Matuidi thay vì Petit. Lúc này, bạn có thể  đặt Kante ở vị trí CM và Matuidi CDM, nhưng tất nhiên việc tăng cường các chỉ số là rất cần thiết.

Hậu vệ và thủ môn

Desailly-NHD-fo4
Desailly-NHD-fo4

Hàng phòng ngự của đội tuyển Pháp không có nhiều những cầu thủ mạnh mẽ như ở hàng tấn công. 4 cầu thủ mà tôi đã quyết định lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền của bản thân và mức lương là Pavard 19, Desailly NHD, Varane 19S, Hernández 19. Tất nhiên nếu bạn có nhiều BP hơn thì bạn hoàn toàn có thê lựa chọn được những cầu thủ chất lượng khác cho đội hình.

Vị trí thủ môn thì Hugo Lloris LH vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể dễ dàng xây dựng đội hình Team Color tuyển Pháp trong FO4. Hãy bình luận bên dưới nếu bạn có ý kiến khác hay bổ sung ý kiến của bản thân.

Từ khóa liên quan: trang chủ fo4, tin tức fo4, fo4 tin tức, ev fo4, fo4 ev, Áo đẹp trong FIFA Online 4, áo đấu đẹp nhất trong FIFA online 4, mẫu áo đẹp FO4, áo đấu đẹp trong fo4

Nguồn: Kiến thức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X